Nhận Xét Mới

Tuyệt chiêu chữa viêm amidan bằng lá đinh lăng hiệu quả

Công dụng của các loại thảo dược trong chữa trị bệnh là vô tận mà chúng ta chưa hề biết tới, các loại thảo dược xung quanh luôn làm bất ngờ về công dụng trị bệnh. Trong đó khả năng chữa viêm amidan cho thấy tác dụng tuyệt vời của đinh lăng.

Đinh lăng còn có tên gọi khoa học là Polyscias fruticosa L. Harms, thuộc họ ngũ gia bì. Dân gian thường áp dụng đinh lăng hương vị, làm thuốc bằng lá, thân và củ. Theo đông y đinh lăng có tác dụng giải nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tán ứ, khử phong, trừ thấp. Đặc biệt chữa viêm amidan rất hiệu quả.
Viêm amidan

Lá đinh lăng chữa viêm amidan

Nguyên liệu: lá đinh lăng tươi 20g.
cách thực hiện: Lá đinh lăng đem ngâm rửa sạch bằng nước muỗi loãng. Sau khi cho vào ấm thêm 3 bát nước đem sắc còn 1 bát. Chia nước thuốc thành 2 – 3 phần rồi áp dụng ngậm và nuốt từ từ. Áp dụng không ngừng khoảng 3 – 5 ngày sẽ thấy hiệu giảm các biểu hiện viêm amidan rõ ràng.

dùng rễ cây đinh lăng chữa viêm amidan.

Nguyên liệu: Rễ cây đinh lăng, vỏ cây khế chia: 20g.
cách thực hiện: Tất cả những vị thuốc đã sơ chế sạch cho vào ấm, thêm 2 bát nước đem sắc kĩ cho còn nửa bát. Uống thuốc vào trước mỗi bữa ăn sáng khi nước thuốc còn ấm. Trong vòng 5 ngày sẽ thấy những chứng đau rát, khó chịu ở họng giảm nhẹ đáng kể.
Đinh lăng chữa viêm amidan
Ngoài việc sử dụng đinh lăng chữa viêm amidan các bạn cần chú ý trong việc hạn chế những tác nhân có hại dẫn tới bệnh nặng thêm.
Vệ sinh răng miệng mỗi ngày thật tốt nên súc miệng bằng nước muối loãng vào sáng sớm và sau những bữa ăn để làm sạch họng.
Không ăn các loại thức ăn cay nóng, quá lạnh, các đồ uống nhiều chất kích thích, cồn. Bổ xung các dưỡng chất, vitamin C bằng các loại nước ép hoa quả...tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Giữ ấm cho cơ thể vào mùa lạnh, khi ra ngoài nên bảo vệ vùng cổ họng, đeo khẩu trang giảm thiểu xa bụi bẩn và cac hóa chất độc hại.
nối kết việc phòng tránh và chữa viêm amidan bằng đinh lăng sẽ đen lại hiệu quả cao và dứt bệnh nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm


0 Response to "Tuyệt chiêu chữa viêm amidan bằng lá đinh lăng hiệu quả"

Đăng nhận xét

Friends list