Nhận Xét Mới

Chia sẻ đơn thuốc giúp trị viêm họng mãn tính nhanh chóng

Viêm họng mãn tính là một căn bệnh vô cùng khó chữa, nhưng với đơn thuốc dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chữa bệnh viêm họng mãn tính triệt để.

Chữa viêm họng mãn tính thì đơn giản nhưng với viêm họng mãn tính thì lại không hề đơn giản. Để chữa viêm họng mãn tính thì bạn cần có những sự kết hợp hoàn hảo thì mới có thể trị khỏi viêm họng mãn tính được.
Viêm họng là căn bệnh rất khó chịu

Đơn thuốc chữa viêm họng hiệu quả:

Trước tiên, để chữa khỏi viêm họng hiệu mãn tính thì bạn cần giải quyết đó là triệu chứng viêm họng. Triệu chứng viêm họng mãn tính luôn dai dẳng và khiến chúng ta vô cùng khó chịu mỗi khi bệnh tái phát. Để chữa nhanh triệu chứng viêm họng thì cách hay nhất đó chính là sử dụng thuốc kháng sinh.
Sử dụng thuốc kháng sinh nào để chữa viêm họng cũng là một vấn đề mà bạn cần phải quan tâm. Hiện nay trên thị trường có bạn rất nhiều loại thuốc kháng sinh giúp trị đau họng, viêm họng nhưng không phải thuốc nào cũng đem đến hiệu quả cao.
Một số loại viêm họng hiệu quả và được sử dụng phổ biến thì các bạn nên mua những loại thuốc sau: penicillin, amoxicillin, erythromycin, cephalexin, …
Tuy nhiên bạn nên chỉ dùng thuốc kháng sinh trị viêm họng với một lượng vừa phải để chữa triệu chứng chứ không nên sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị lâu dài. Nếu bạn sử dụng nhiều thuốc kháng sinh thì có thể gây ra nhiều nguy hiểm.
Sau khi bạn chữa xong triệu chứng thì muốn bệnh khỏi triệt để bạn phải áp dụng thêm thuốc Đông y để chữa trị khỏi bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Một số bài thuốc Đông chữa viêm họng hiệu quả:

Bài thuốc 1:

Nguyên liệu gồm: Bồ công anh, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ké đầu ngựa và một số thảo dược khác.
Công dụng: bài thuốc này có công dụng như 1 kháng sinh đông y giúp tiêu viêm, sưng, chống dị ứng, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt.
Cách dùng: mỗi ngày uống 1 lần vào buổi trưa, mỗi lần 1 thìa cafe pha với 100 ml nước sôi 100° C, uống sau ăn 30 phút, uống thuốc khi còn ấm. Trẻ em dưới 12 tuổi uống theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
Thuốc Đông y trị viêm họng hiệu quả

Bài thuốc 2:

Thành phần: Kinh giới, phòng phong, độc hoạt, sài hồ, tiền hồ, xuyên khung, chỉ xác, cát cánh, phục linh, cam thảo, khương hoạt mỗi vị 12g và gừng 7 nhất, bạc hà 10 lá.
Cách dùng: Đun tất cả các thành phần trên với 1200l nước cho đến khi còn khoảng 120ml. Lọc lấy nước này uống 5 lần. 1 ngày/1 thang.
Công dụng: giảm thiểu tình trạng đau rát cổ họng, chán ăn, trị sưng.
Trên đây chính là đơn thuốc viêm họng vô cùng hiệu quả, có thể chữa dứt điểm được cả viêm họng mãn tính. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp các bạn điều trị bệnh viêm họng mãn tính hiệu quả cho mình và người thân.

Xem Thêm:

0 Response to "Chia sẻ đơn thuốc giúp trị viêm họng mãn tính nhanh chóng"

Đăng nhận xét

Friends list