Nhận Xét Mới

Chữa dứt điểm viêm phế quản mạn với bài thuốc đông y

Chữa bệnh bằng thuốc Đông y đang là môt lựa chọn phổ biến của nhiều người dân Việt Nam. Chữa viêm phế quản mãn tính sử dụng thuốc Đông y cũng vô cùng hiệu quả.

Viêm phế quản là một căn bệnh hô hấp vô cùng phổ biến hiện nay, việc chữa trị bệnh cũng không khó nếu phát hiện ra sớm. Tuy nhiên, nếu để bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính thì sẽ không dễ để điều trị dứt điểm bệnh được.
Bệnh viêm phế quản hay xảy ra ở trẻ em

Tại sao lại bị viêm phế quản mãn tính?

Nguyên nhân trực tiếp khiến bạn có thể bị mắc bệnh viêm phế quản mãn tính đó là do bị viêm phế quản nhưng không chữa bệnh triệt để khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Đa phần người bệnh viêm phế quản mãn tình đều được chẩn đoàn là đã trải qua một giai đoạn mắc bệnh viêm phế quản cấp tính.
Tuy nhiên, cũng còn không ít nguyên nhân xâu xa khác cũng có thể khiến bạn bị viêm phế quản mãn tính, đó là một số nguyên nhân như sau:
Những người thường xuyên làm việc trong những môi trường ô nhiễm, khói bụi và hóa chất độc hại nhiều sẽ dễ dàng bị mắc bệnh viêm phế quản mãn tính hơn.
Những người thường xuyên hút thuốc hoặc tiếp xúc với những người hút thuốc lá cũng có tỉ lệ mắc bệnh viêm phế quản mãn tính cao hơn so với những người bình thường.
Thuốc Đông y điều trị viêm phế quản rất hiệu quả
Xem Thêm:

Một số bài thuốc Đông y chữa viêm phế quản mãn tính hiệu quả:

Với bệnh viêm phế quản mãn tính thì bạn không thể áp dụng một số loại thuốc Tây y để chữa bệnh triệt để được. Phần lớn các loại virus gây bệnh đã nhờn với các loại thuốc này rồi nên sử dụng chúng hoàn toàn vô tác dụng.
Cách hữu dụng nhất để có thể chữa khỏi viêm phế quản mãn tính đó chính là sử dụng các bài thuốc Đông y, uống thuốc này sẽ vừa hiệu quả và vừa an toàn. Dưới đây là một số bài thuốc chữa viêm phế quản mãn tính hiệu quả cho bạn:
Bài thuốc 1: Nguyên liệu gồm: tô diệp 12g, lá hẹ, kinh giới mỗi loại 10g, bạch chỉ, rễ chỉ thiên mỗi loại 8g, xuyên khung, trần bì mỗi loại 6g, tất cả làm thành 1 thang thuốc đem sắc lấy 2 bát con uống hàng ngày sẽ vô cùng hiệu quả cho những người viêm phế quản mãn tính ho ra nhiều đờm.
Bài thuốc 2: Nguyên liệu cần chuẩn bị: tang diệp, cúc hoa, liên kiều, hạnh nhân, ngưu bàng, tiền hồ mỗi loại 12g, 8g cát cánh cùng với 6g bạc hà và 4g cam thảo, tất cả đều là nguyên liệu khô làm thành 1 thang thuốc.
Cách sử dụng: mỗi ngày đem 1 thang thuốc sắc lấy thuốc uống 2 lần vào mỗi sáng và tối. Chỉ cần sử dụng khoảng nửa tháng thì bệnh viêm phế quản mãn tính sẽ nhanh chóng khỏi dứt điểm.
Viêm phế quản mãn tính là bệnh tuy khó chữa nhưng nếu bạn sử dụng các bài thuốc Đông y thì việc điều trị dứt điểm căn bệnh này lại không hề khó. Hy vọng với 2 bài thuốc trên có thể giúp bạn chữa khỏi nhanh bệnh viêm phế quản mãn tính.

0 Response to "Chữa dứt điểm viêm phế quản mạn với bài thuốc đông y"

Đăng nhận xét

Friends list