Nhận Xét Mới

Thu gọn vú phì đại hiệu quả

Vòng 1 có thể nói là một món quá hoàn hảo mà tạo hóa bạn tặng cho người phụ nữ. Vòng ngực săn chắc, hài hòa cân đối với cơ thể mang lại sự quyến rũ chết người cho phái mạnh. Nhưng lại có rất nhiều người lại sở hữu vòng ngực kém phát triển hay lại phát triển quá mức với cơ thể gây nên sự phản cảm. Để mang lại cho chị em phụ nữ vòng 1 thon gọn hài hòa với cơ thể phương pháp thu gọn vú phì đại đã ra đời như 1 lẽ tất nhiên.


Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là gì?


 thu gọn vú phì đại là kĩ thuật cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở bộ ngực. Để có được điều này các bác sĩ sẽ phải tiến hành cắt rạch 1 đường nhỏ bao quanh phần vú để tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa để không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa sau này đồng thời giúp mang lại cho người thực hiện một bộ ngực săn chắc, đầy đặn thon gọn và hài hòa đối với cơ thể.

 Ưu điểm của thu gọn vú phì đại


Mang đến bộ ngực săn chắc hài hào

Thực hiện thu nhỏ ngực to tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc các  bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mỡ thừa ở vòng ngực để lấy lại cho vòng ngực kích thước phù hợp, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

thu gọn vú phì đại

Đảm bảo an toàn

Các y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để có thể thực hiện phẫu thuật. Quy trình thu gọn vú phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế nên tuyệt đối an toàn cho người thực hiện. Đảm bảo khách hàng sẽ yên tâm trong suốt quá trình thực hiện.

Không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa

Những mô mỡ thưa được loại bỏ chỉ nằm ở phần ngoài của ngực mà không có bất cứ tác động xấu nào đến tuyến sữa bên trong vú với thao tác nhẹ nhang và không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến sữa.

Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Hiệu quả mang lại sau khi thực hiện đảm bảo lâu dài. Tay nghề bác sĩ cao nên hoàn toàn không để lại sẹo

Xem thêm: Nâng ngực y line

Xuất xứ của công nghệ thu gọn vú phì đại


Mỹ được xem là quốc gia đi đầu trong việc thu gọn vú phì đại bởi mỹ là quốc gia đầu tiên nghiên cứu phương pháp thu gọn vú phì đại. Cho đến thời điểm hiện tại qua nhiều đổi mời kỹ thuật đã trở nên hoàn hảo và không gây đau, không để lại sẹo.

5 Responses to "Thu gọn vú phì đại hiệu quả"

 1. […] Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html […]

  Trả lờiXóa
 2. […] Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html […]

  Trả lờiXóa
 3. […] Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html […]

  Trả lờiXóa
 4. […] Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html […]

  Trả lờiXóa
 5. […] Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html […]

  Trả lờiXóa

Friends list