Nhận Xét Mới

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe sau nay và chức năng cho con bú hay không đó đều là những thắc mắc của nhiều người  khi đang có ý định nâng ngực, chỉnh sửa ngực...Bài viết sau tôi xin chỉa sẻ tới các bạn 1 số tìm hiều của tôi về phương pháp nâng ngực chảy xệ để các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cuộc phẫu thuật này


Phẫu thuật nâng ngực nên thực hiện hay không 


Phẫu thuật nâng ngực để làm đẹp vòng một là việc làm hoàn toàn có thể hiểu được bởi vòng ngực hoàn hảo làm tăng thêm nét quyến rũ của người phụ nữ. Với xã hội hiện nay phụ nữ đã khẳng định 1 vai trò không nhỏ của mình với những đóng góp trong xã hội, khi sở hữu một thân hình hoàn hảo họ sẽ càng tự tin trong công việc và thành công hơn.

Phụ nữ Á Đông với cơ địa của mình nên vòng 1 thường khá nhỏ, cộng thêm việc sau khi sinh nở ngực sẽ bị chảy xệ, thiều đi sự săn chắc do đó việc làm đẹp bằng phẫu thuật nâng ngực là một điều cần thiết nên làm giúp đời sống của chị em phụ nữ thành công hơn, thăng hoa hơn.

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có an toàn không

Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?


Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ có đau không

Nâng ngực Y-Line hiện đang là một trong những phương pháp tốt nhất khắc phục tình trạng ngực chảy xệ hiện nay đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn đối với người sử dụng. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong phẫu thuật giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực và hiển thị rõ nét trên màn hình, các bác sĩ sẽ cắt rạch 1 đường nhỏ ở nếp gấp của hõm nách hay rốn để tiến hành đưa túi độn ngực vào bên trong một cách chính xác nhất và hạn chế tổn thương tới các bộ phận khác của ngực nên tuyệt đối an toàn.

Vết cắt rạch sẽ rất khó nhìn thấy và sau 1 thời gian vết sẹo sẽ mờ đi và không còn nữa. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không còn phải thắc mắc “Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm đến việc cho con bú không?

Phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực được đặt dưới cơ qua đường nách chính vì thế nó sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên sẽ không có nguy hiểm đến chức năng cho con bú hay nuôi con sau này.

4 Responses to "Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không"

  1. […] Nguồn: http://saomoc.net/nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong.html […]

    Trả lờiXóa
  2. […] Nguồn: http://saomoc.net/nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong.html […]

    Trả lờiXóa
  3. […] Nguồn: http://saomoc.net/nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong.html […]

    Trả lờiXóa

Friends list